DỊCH VỤ MARKETING NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Thời điểm thị trường trầm lắng, sản phẩm không nhiều, tuy nhiên để bán được hàng thì hoạt động marketing là vô cùng cần thiết. FOB những người ăn ngủ cùng BĐS sẽ hỗ trợ bạn & doanh nghiệp triển khai hoạt động MKT một cách bài bản, chuẩn chỉ với chi phí thấp nhất.

Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp bất động sản

Làm marketing cho ngành bất động sản rất khó, đặc biệt là dự án quy mô cần được đầu tư bài bản từ những giai đoạn đầu tiên của dự án. Trong thời kỳ khó khăn thì việc duy trì bộ phận MKT là không dễ. Và thay vì trả hàng chục triệu đồng cho một phòng MKT thì chỉ với chi phí cho 1 nhân sự doanh nghiệp của bạn đã có ngay một đội ngũ MKT thiện chiến từ những sản phẩm đất nền, chung cư cho đến BĐS nghỉ dưỡng.

Kinh nghiệm thực chiến đến từ đội ngũ MKT FOB

Triển khai hàng chục dự án BĐS từ nhiều phân khúc như đất nền, chung cư cho tới những sản phẩm shophouse hay cao cấp là dòng nghỉ dưỡng của các CĐT lớn như Vin Group, Sun Group …

Triển khai đồng bộ, nhanh chóng & chính xác

Hiểu sản phẩm, hiểu thị trường & hiểu cách làm, khiến cho việc triển khai MKT ngành BĐS đối với FOB không gặp quá nhiều khó khăn. Từ khâu phân tích sản phẩm, khách hàng cho tới chuẩn bị ấn phẩm, PR làm thị trường hay quảng cáo, tổ chức sự kiện, chúng tôi sẽ thay bạn triển khai toàn bộ theo định mức ngân sách phù hợp.

KÊNH QUẢNG CÁO ONLINE BẠN CẦN BIẾT?

Marketing Bất Động Sản – chúng tôi là những chuyên gia về lĩnh vực BĐS, đem đến những giải pháp hoàn thiện & tối ưu cho khách hàng. Đến với FOB Agency quý khách hàng sẽ được tư vấn chiến lược, lên phương án, triển khai các hoạt động marketing phù hợp với phân khúc & dự án khác nhau.

XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC

Mỗi phân khúc, mỗi dự án đề có những đặc điểm khác nhau. Chúng tôi sẽ có những chiến lược từ đơn giản cho tới viết nên một câu chuyện ở mỗi dự án theo yêu cầu Chủ đầu tư.

TRIỂN KHAI ĐỒNG BỘ

Với một dự án BĐS, việc triển khai đồng bộ từ khâu lên ý tưởng, ấn phẩm, truyền thông trước trong & sau dự án đều rất quan trọng cần sự phối hợp nhịp nhàng theo từng giai đoạn khác nhau.

TỐI ƯU NGÂN SÁCH

Ngân sách marketing cho mỗi dự án BĐS là khác nhau. Với FOB Agency Chủ đầu tư có thể tối đa hiệu quả với ngân sách thấp nhất nhờ đội ngũ nhân sự kinh nghiệm sẽ tối ưu được từng đồng chi phí từ nhân sự, thiết kế, quay dựng, in ấn,quảng cáo … cho tới tổ chức sự kiện.

HIỆU QUẢ BÁN HÀNG

Bán được hàng là mục tiêu hàng đầu của Chủ đầu tư, trong khi marketing là kênh quảng bá & tìm kiếm khách hàng tốt nhất hiện nay. Và trong bất động sản, tạo sóng thông qua marketing quyết định rất lớn đến hiệu quả bán hàng.

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Chúng tôi đã triển khai nhiều phân khúc bất động sản từ giá rẻ cho tới cao cấp. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất dành cho dự án bất động sản của bạn.

Xem bảng giá Liên hệ tư vấn

VÌ SAO NÊN CHỌN MARKETING TẠI FOB?

Bán hàng là việc của bạn, marketing hãy để chúng tôi.

Với quan điểm kinh doanh của chúng tôi “ sản phẩm là giá trị cốt lõi” sản phẩm phải mang được giá trị đến cho khách hàng.