DỊCH VỤ XÂY DỰNG & QUẢNG CÁO ĐA KÊNH 

“Thời đại công nghệ số với những xu hướng thay đổi liên tục, nắm bắt & đi trước đối thủ luôn là một chiến lược cạnh tranh khôn ngoan!

Xây dựng nền tảng đa kênh

Tránh phụ thuộc hoàn toàn vào 1 kênh là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp phát triển bền vững.

Lựa chọn phù hợp tốt hơn là dàn trải

Mặc dù việc triển khai MKT đa kênh là tốt, tuy nhiên tiềm lực mỗi doanh nghiệp là có hạn, việc dàn trải có thể phản tác dụng. Lựa chọn phù hợp, đúng xu thế & đàm bảo thực hiện bài bản sẽ đem lại kết quả tốt hơn.

Tư duy quảng cáo quyết định hiệu quả

Việc đổ tiền quảng cáo để đem lại doanh thu, gia tăng mức độ nhận diện hay một mục tiêu nào đó là hoàn toàn phù hợp. Tuy nhiên, quảng cáo không phải vạn năng, bạn cần có chiến lược phù hợp để vừa có hiệu quả ngay lập tức & quản trị được những rủi ro đến từ sự thay đổi của mỗi nền tảng.

KÊNH QUẢNG CÁO ONLINE BẠN CẦN BIẾT?

Tôi sẽ không nói những từ kỹ thuật để bạn dễ hiểu, Marketing online(Digital Marketing) hay còn gọi là quảng cáo trực tuyến đơn là việc bạn sử dụng rất nhiều công cụ trên internet để quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình đến nhiều hơn thông qua kênh online để bán được hàng.

FACEBOOK ADS

Nền tảng quảng cáo thông dụng & dễ tiếp cận nhất hiện nay. Tuy nhiên, sự cạnh tranh & thay đổi chính sách trong thời gian vừa qua đã khiến vị thế của FB Ads không còn như trước đây.

GOOGLE ADS

Nền tảng quảng cáo lâu đời & vẫn được đánh giá cao trong thời gian qua. Một kênh marketing không thể thiếu trong những chiến dịch dài hơi nhờ sự ổn định trên nền tảng tìm kiếm của Google.

TIKTOK ADS

Xu hướng không thể chối bỏ, Tiktok là nền tảng khiến những ông lớn như Facebook, Google … phải học tập & chạy theo. Thật thiếu sót nếu ở thời điểm hiện tại bạn hay doanh nghiệp của bạn không phát triển trên nền tảng TikTok.

ZALO ADS

Thật thiếu sót nếu không nhắc tới Zalo Ads, với những thay đổi & cập nhật  liên tục, Zalo Ads hiện là một kênh MKT hiệu quả. Và không thể không nhắc tới hệ sinh thái MKT & hỗ trợ chăm sóc khách hàng ngày một hoàn thiện của Zalo đang được rất nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng.

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Với dịch vụ quảng cáo chúng tôi đem đến cho khách hàng những giải pháp tức thời, đa kênh tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp, sản phẩm & ngân sách của khách hàng một cách tối ưu.

Xem bảng giá Liên hệ tư vấn

VÌ SAO NÊN CHỌN QUẢNG CÁO TẠI FOB?

Xây dựng đồng bộ & phát triển trước khi quảng cáo là phương án hiệu quả nhất!

Với quan điểm kinh doanh của chúng tôi “ sản phẩm là giá trị cốt lõi” sản phẩm phải mang được giá trị đến cho khách hàng.